Kinh nghiệm vi vu Hà Nội từ A-Z

(5/5) - 99 bình chọn.
09/11/2021 809
𝘏𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪 𝘤𝘰́ 𝘨𝘪̀ 𝘮𝘢̀ 𝘬𝘩𝘪𝘦̂́𝘯 𝘣𝘢𝘰 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘭𝘢̂̀𝘯 đ𝘢̣̆𝘵 𝘤𝘩𝘢̂𝘯 đ𝘦̂́𝘯 đ𝘢̂𝘺 đ𝘦̂̀𝘶 𝘴𝘢𝘺 đ𝘢̆́𝘮, 𝘮𝘦̂ 𝘮𝘢̂̉𝘯? 𝘊𝘶̀𝘯𝘨 𝘵𝘪̀𝘮 𝘩𝘪𝘦̂̉𝘶 “𝘵𝘢̂́𝘵 𝘵𝘢̂̀𝘯 𝘵𝘢̣̂𝘵” 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘬𝘪𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮 𝘥𝘶 𝘭𝘪̣𝘤𝘩 𝘏𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪 𝘵𝘶̛̣ 𝘵𝘶́𝘤 𝘲𝘶𝘢 𝘤𝘢̂̉𝘮 𝘯𝘢𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘪 𝘵𝘪𝘦̂́𝘵 𝘥𝘶̛𝘰̛́𝘪 đ𝘢̂𝘺 đ𝘦̂̉ 𝘵𝘪̀𝘮 𝘤𝘩𝘰 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘭𝘰̛̀𝘪 𝘨𝘪𝘢̉𝘪 đ𝘢́𝘱 𝘯𝘩𝘦́!

𝟏. 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨̛̣𝐩 đ𝐞̂̉ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

💐 Thời gian để tới Hà Nội đẹp nhất là vào mùa thu, khoảng độ từ tháng 8, tháng 9, tháng 10. Trong đó lý tưởng nhất nên đến Hà Nội vào tháng 9 hay tháng 10. Vì khi này, mùa mưa ở Hà Nội thường đã kết thúc. Trời tạnh ráo, ánh nắng không quá gắt. Nhiệt độ ở mức trung bình, không khí mát mẻ. Tất cả các yếu tố thời tiết trên tạo điều kiện tốt nhất để du khách có một hành trình khám phá Hà Nội tuyệt vời nhất.

❄ Còn nếu với những du khách ưa thích không khí lạnh, có phần buốt rét, thì những tháng cuối năm như tháng 11, tháng 12 sẽ là một gợi ý không tệ để du lịch tham quan Hà Nội. Đến Hà Nội vào khoảng thời gian này, bên cạnh việc tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản mùa đông ngon ở Hà Nội.

𝟐. 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

🛫 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

+ Nếu như ở xa và kinh phí dư dả thì máy bay là phương tiện di chuyển đến Hà Nội thích hợp nhất. Hoặc không bạn có thể lựa chọn tàu hỏa để tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện ghé thăm các điểm du lịch khác trên đường.

+ Còn nếu ở các tỉnh thành lân cận, cách Hà Nội không quá xa thì bạn có thể lựa chọn tới thủ đô bằng xe khách hoặc xe máy. Đặc biệt xe máy là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại nhiều cảm giác thú vị.

🛵 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑜̛̉ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

+ Đến Hà Nội du lịch các bạn có thể tham quan bằng một số loại phương tiện phổ biến sau:

+ Xe máy: Bạn có thể tự mình khám phá thành phố bằng cách thuê xe máy hoặc gọi grab. Giá thuê xe máy ở đây vào khoảng từ 50k – 200k/ngày tùy vào loại xe máy hay xe ga.

+ Taxi: Nếu đi đông người bạn có thể lựa chọn taxi. Mặc dù giá khá cao, tuy nhiên phương tiện này sẽ giúp bạn đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn một cách an toàn và nhanh chóng.

+ Xe bus: Đây là loại phương tiện công cộng cực kỳ quen thuộc với người dân cũng như du khách khi đến với Hà Nội. Giá vé cho mỗi chuyến khá rẻ, chỉ 7.000 – 9.000đ.

+ Xe điện: Là phương tiện du lịch xanh mới của Hà Nội. Bạn cũng có thể chọn xe điện để di chuyển đến các điểm tham quan để có thể khám phá trọn vẹn một Hà Nội vừa văn minh, hiện đại vừa cổ kính trầm mặc

𝟑. 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀: 𝐂𝐚́𝐜 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠

𝘏𝘢̃𝘺 𝘵𝘩𝘢𝘮 𝘬𝘩𝘢̉𝘰 2 𝘣𝘢̀𝘪 𝘷𝘪𝘦̂́𝘵 𝘤𝘶̉𝘢 𝘛𝘩𝘦 𝘖𝘤𝘦𝘢𝘯 𝘏𝘰𝘵𝘦𝘭 𝘷𝘦̂̀ 𝘤𝘢́𝘤 đ𝘪̣𝘢 đ𝘪𝘦̂̉𝘮 𝘵𝘩𝘢𝘮 𝘲𝘶𝘢𝘯 𝘥𝘶 𝘭𝘪̣𝘤𝘩 𝘵𝘢̣𝘪 𝘏𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪 𝘯𝘩𝘦́ !

✨ 𝐂𝐚́𝐜 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟐 đ𝐚𝐧𝐠 đ𝐨̛̣𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́✨

✨ 𝗖𝗮́𝗰 đ𝗶̣𝗮 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗱𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟮 đ𝗮𝗻𝗴 đ𝗼̛̣𝗶 𝗯𝗮̣𝗻 𝗸𝗵𝗮́𝗺 𝗽𝗵𝗮́ 𝗣𝗮𝗿𝘁 2️⃣


Bài viết liên quan
GRAND OPENING FTE BA DINH HOTEL 03 SEPTEMBER 2022
31/08/2022
Tự hào là khách sạn đẳng cấp tại Việt Nam, FTE Ba Đình Hotel luôn nỗ lực nâng cao cuộc sống của khách hàng bằng cách tạo ra trải nghiệm kỳ nghỉ và giải trí vượt trội.
Đọc tiếp
TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC TẠI 1 TẦM CAO MỚI
30/03/2022
Tọa lạc giữa quần thể khách sạn FTE Ba Dinh Hotel vô cùng sang trọng, đẳng cấp. FTE Restaurant là điểm dừng chân mới cho những buổi gặp mặt được ưa thích nhất tại Hà Nội. Không chỉ bởi kiến trúc mạnh mẽ, hiện đại đầy cuốn hút, mà còn bởi những nền ẩm thực tinh tế, độc đáo, được tự hào tạo nên bởi những đầu bếp tài ba đến từ nhiều nước trên thế giới của chúng tôi.
Đọc tiếp
FTE Coffee - một thế giới riêng của bạn
30/03/2022
Đến với FTE - chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái để bạn ngắm nhìn dòng người qua lại, thong thả đọc báo, nghe nhạc, hay nhấm nháp một ly cà phê trứng, đó chính là thế giới của riêng bạn.
Đọc tiếp
THE LOUNGE FTE BA DINH - HÀNH TRÌNH CHO MỌI XÚC CẢM
30/03/2022
Với không gian rộng rãi và thoáng đãng, FTE Lounge là nơi để Quý khách có thể nhâm nhi tách trà chiều, hay ly cà phê hảo hạng bên những loại bánh thơm ngon. Quý khách cũng có thể cùng bạn bè hàn huyên tâm sự bên những ly rượu vang được tuyển chọn từ các nhà sản xuất rượu danh tiếng trên toàn thế giới. 
Đọc tiếp
Du lịch xanh là gì? Top địa điểm du lịch xanh không thể bỏ qua
15/11/2021
Du lịch xanh là loại hình du lịch ngày càng phổ biến, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói, đây là xu hướng tất yếu của phát triển du lịch trong tương lai.
Đọc tiếp
Những món ngon Hà Nội và địa chỉ mà du khách không thể bỏ lỡ
15/11/2021
𝘏𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘪̉ 𝘯𝘪́𝘶 𝘤𝘩𝘢̂𝘯 𝘥𝘶 𝘬𝘩𝘢́𝘤𝘩 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘥𝘢𝘯𝘩 𝘵𝘩𝘢̆́𝘯𝘨 𝘯𝘰̂̉𝘪 𝘵𝘪𝘦̂́𝘯𝘨 𝘮𝘢̀ 𝘤𝘰̀𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘣𝘪𝘦̂́𝘵 đ𝘦̂́𝘯 𝘭𝘢̀ “𝘵𝘩𝘪𝘦̂𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘢̂̉𝘮 𝘵𝘩𝘶̛̣𝘤”. 𝘊𝘶̀𝘯𝘨 𝘬𝘩𝘢́𝘮 𝘱𝘩𝘢́ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘰́𝘯 𝘢̆𝘯 𝘯𝘨𝘰𝘯 𝘰̛̉ 𝘏𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪 𝘷𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 đ𝘪̣𝘢 𝘤𝘩𝘪̉ 𝘯𝘰̂̉𝘪 𝘵𝘪𝘦̂́𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘢̂́𝘵 𝘮𝘢̀ 𝘥𝘶 𝘬𝘩𝘢́𝘤𝘩 𝘯𝘩𝘢̂́𝘵 đ𝘪̣𝘯𝘩 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘵𝘩𝘶̛̉ 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘭𝘢̂̀𝘯 𝘯𝘩𝘦́.
Đọc tiếp

Copyright © 2021 - 2025. Bản quyền bởi FTE Ba Dinh Hotel